Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên

Thứ năm - 02/05/2024 06:17
Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2024); các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm 2024 cho đảng viên tròn 30, 40, 50 năm tuổi đảng.
Được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm 2024 có 11 đảng viên của 10 đảng bộ, chi bộ cơ sở, trong đó có 1 đảng viên 50 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 9 đảng viên 30 năm tuổi đảng.
Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, Thường trực Đảng ủy Khối đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp này; ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí. Khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí, đồng thời, cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, Chi bộ mà các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đang công tác. Mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá". Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chi bộ, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh; mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.
Một số hình ảnh trao Huy hiệu Đảng tại các đơn vị:

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Thái Văn Sinh, Chi bộ Công tác Hội đồng nhân dân, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và Hội đồng Nhân dân tỉnh

… và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Lục, Chi bộ Đội Kiểm soát phòng chống ma tuý, Đảng bộ Cục Hải quan Hà Tĩnh.

Đồng chí Hà Thị Sâm – Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Hồng Ninh, Chi bộ Khoa Chính trị - Luật, Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh

… và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mai Lê Thuộc, Chi bộ Cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối