Tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Thứ năm - 15/10/2020 22:32
Ngày 30/11, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2019) và Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu toàn quốc lần thứ VI.
Về khai mạc và chúc mừng giải có các đồng chí Nguyễn Đức Tới- Ủy viên Trung ương Hội cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối.
Tham gia giải có 8 đội bóng được chia làm 2 bảng.
1 9
Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh – Nguyễn Đức Tới, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh – Nguyễn Đình Hải, Phó bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh – Lê Văn Vinh tặng hoa chúc mừng các đội tuyển
Ngay sau lễ khai mạc, những trận thi đấu đầu tiên ở vòng bảng diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo cựu chiến binh, cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị tới xem, cổ vũ. Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần thể thao trong sáng, cao thượng tạo ra những pha bóng đẹp, hấp dẫn khán giả.
Kết thúc vòng bảng đã có 4 đội bóng được vào thi đấu vòng bán kết. Với đội hình và chiến thuật thi đấu xuất sắc hai đội Cựu Chiến binh Cục Hải quan và Công ty cấp nước Hà Tĩnh đã lọt vào thi đấu chung kết.
2 7
Không khí thi đấu giữa đội VP Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và đội Hội Cựu Chiến binh Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh
Với chiến thắng chung cuộc 2-0, đội Hội Cựu chiến binh Cục Hải quan đã đoạt giải vô địch, giải nhì thuộc về đội Hội Cựu chiến binh Công ty Cấp nước, đội Hội Cựu chiến binh Công ty Điện lực và Hội Cựu chiến binh Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh đồng giải ba.
3 6
Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội đạt giải

Tác giả bài viết: Phan Thị Hương Huyền - Ban Tuyên giáo