Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, khóa I năm 2020

Thứ ba - 20/10/2020 11:38
Sáng ngày 26/8/2020, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, khóa I năm 2020.
v
Đồng chí Nguyễn Đình Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về dự lễ bế giảng.
Trong thời gian 07 ngày (từ ngày 18/8 - 26/8/2020) 85 học viên đến từ 30 đảng bộ, chi bộ cơ sở đã được các giảng viên Đảng ủy Khối truyền đạt những vấn đề cơ bản về lý luận chính trị bao gồm các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh - Nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa... Với tinh thần đoàn kết, tập trung cao, mạnh dạn bày tỏ quan điểm đối với các vấn đề thảo luận và có sự sáng tạo, phân tích đầy đủ sắc sảo, liên hệ chặt chẽ với thực tiễn công tác các học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I đã hoàn thành tốt chương trình học tập với chất lượng bài thu hoạch cao.
v1 1
Phát biểu tại lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Đình Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng kết quả học tập, biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc và chấp hành tốt nội quy lớp của các học viên. Đồng chí đề nghị từng đồng chí đảng viên mới phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy tính tiên phong, gương mẫu; tích cực rèn đức, luyện tài, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao chất lượng tham mưu, đề xuất trên các lĩnh vực công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao ở cơ quan, đơn vị.
Kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận; trong đó có 13 học viên đạt loại Xuất sắc (15,3%),  45 học viên đạt loại Giỏi (53%) và 27 học viên đạt loại khá (31,7%).
v2 1
Tác giả bài viết: Hương Huyền - Ban Tuyên giáo