Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II/2017

Thứ bảy - 17/10/2020 00:48
Sáng ngày 18/7/2017, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II/2017. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.
bb
Đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối phát biểu
Tham gia khóa học bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2017 có 79 học viên đến từ các đảng bộ, chi bộ cơ sở.
Trong thời gian 07 ngày các học viên sẽ được các giảng viên của Đảng ủy Khối trao đổi, cung cấp những kiến thức cơ bản về lý luận và thực tiễn của quá trình vận dụng chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa...
Tại Lễ khai giảng, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đã phát biểu động viên, định hướng mỗi học viên cần có những nhận thức đúng đắn về trách nhiệm của đảng viên mới khi tham gia khóa học đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động trong học tập, mạnh dạn, thẳng thắn trao đổi với các giảng viên để hiểu rõ hơn nội dung các chuyên đề; chấp hành nghiêm túc nội quy khóa học.... Ngoài ra các học viên cần tập trung nghiên cứu sâu gắn lý luận với thực tiễn qua từng chuyên đề, đặc biệt mỗi học viên phải đặt ra cho bản thân kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện theo nội dung Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.
Theo kế hoạch khóa học sẽ kết thúc ngày 26/7/2017.

Tác giả bài viết: Hương Huyền – Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khố

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

16·1- TB-ĐUK

Thông báo kết quả xem xét, thi hành kỷ luật đảng viên

22/10/2020

Lượt truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay1,676
  • Tháng hiện tại34,608
  • Tổng lượt truy cập34,745
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây