Cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng lũ

Thứ sáu - 23/10/2020 02:51
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMT Tổ quốc tỉnh, sáng ngày 23/10, cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng lũ.
Dự phát đng  quyên góp có đồng chí Nguyễn Đình Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Thường trực, cán bộ các ban, đoàn thể thuộc Đảng ủy Khối.
1 73
                     Đồng chí Nguyễn Đình Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy phát biểu tại buổi quyên góp (ảnh Báo Hà Tĩnh.vn)
Đảng ủy Khối kêu gọi các cán bộ, công chức viên chức, người lao động ủng hộ đồng bào lũ lụt ít nhất một ngày lương, tại buổi lễ cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối đã quyên góp với số tiền 11 triệu đồng đã chuyển về UBMTTQ tỉnh trong buổi sáng cùng ngày.
2 67
Cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối quyên góp (ảnh Báo Hà Tĩnh.vn)
Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng huy động các nguồn lực để kịp thời ủng hộ nhân dân vùng lũ. Tính đến ngày 23/10 các cơ quan, đơn vị thuộc Đảng bộ Khối đã ủng hộ với số tiền hơn 9 tỷ đồng và các nhu yếu phẩm khác.
Lãnh đạo Đảng ủy Khối trao hỗ trợ đồng bào lũ lụt
Một số hình ảnh trong cứu trợ tại các địa phương, đơn vị

Chi bộ Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào lũ lụt

Đảng bộ Cơ quan Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào lũ lụt