Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019

Thứ sáu - 16/10/2020 10:12
Ngày 17/01/2019, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Gái, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí thành viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.
1 38
(Ảnh toàn thể Hội nghị)
Báo cáo tổng kết tại Hội nghị đã khẳng định, năm 2018, thực hiện phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Ngành Kiểm tra của Đảng (16/10/1948-16/10/2018), tập thể cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu, quyết liệt trong thực hiện các nhiệm vụ được giao; trọng tâm là thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng tham mưu giúp cấp ủy và thực hiện toàn diện, chất lượng, hiệu quả các nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng, hầu hết các chỉ tiêu đều vượt so với kế hoạch đề ra; nội bộ đoàn kết, thống nhất, dân chủ cơ quan được phát huy; các chế độ, chính sách của cán bộ, công chức, người lao động được đảm bảo theo quy định; từng bước cải cách thủ tục hành chính trong các hoạt động kiểm tra, giám sát...
Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã tập trung thảo luận làm rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế, rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, đồng thời đề xuất các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của năm 2019. Theo đó, năm 2019 Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các Quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện có chất lượng đề án sắp xếp tổ chức, bộ máy Cơ quan theo Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII; thực hiện công tác chăm lo bồi dưỡng cán bộ, công chức về chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị; xử lý tốt các tình huống, vụ việc khó khăn, phức tạp, chuẩn bị một bước phục vụ tốt Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
Hội nghị cũng được nghe các báo cáo về kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; báo cáo công khai tài chính Cơ quan, tài chính Công đoàn năm 2018 và góp ý sửa đổi, bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ.
2 37
(Ảnh trao tặng bằng khen)
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Gái đã trao Bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cho 02 tập thể, 04 cá nhân; Bằng chứng nhận Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 01 đồng chí và Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 01 đồng chí.

Tác giả bài viết: Viết Hùng - Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lượt truy cập
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay2,141
  • Tháng hiện tại40,526
  • Tổng lượt truy cập40,663
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây