Đại hội Đảng bộ Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ sáu - 16/10/2020 12:03
Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh (Hadiphar) là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuốc chữa bệnh, được cổ phần hóa năm 2005. Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ Công ty đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả quan trọng, toàn diện trên các lĩnh vực
d 2
Các đại biểu thực hiện nghi lễ Chào cờ
Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Công ty triển khai đầu tư dây chuyền, trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất; quản lý hệ thống chất lượng theo GMP-WHO, ISO 1900-2015, bố trí cải tiến quy trình sản xuất khoa học, tăng năng suất, tiết kiệm, chống lãng phí. Thực hiện nhiều đề tài khoa học cấp tỉnh; đầu tư mạnh mẽ cho công tác xây dựng mạng lưới bán hàng, liên doanh, liên kết với các nhà sản xuất, gia công, phân phối trong cả nước, nhiều sản phẩm của công ty đã trúng thầu và bán vào các bệnh viện tuyến Trung ương. Công tác hiện đại hóa doanh nghiệp được chú trọng, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tích cực tham gia đỡ đầu xây dựng nông thôn mới.
Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ luôn coi trọng giáo dục chính trị, tư tưởng; thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên và bảo vệ chính trị nội bộ, quan tâm công tác lãnh đạo và tạo điều kiện hoạt động của đoàn thể có chiều sâu, chất lượng.
Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng ủy Công ty xác định phấn đấu các chỉ tiêu tăng trưởng hằng năm đạt 10-15%; xây dựng dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn EU, tự động hóa 60-70% dây chuyền sản xuất; đưa cổ phiếu Công ty lên sàn giao dịch HNX, hằng năm cho ra đời 7-10 sản phẩm mới, phấn đấu đến 2024 doanh thu hàng Hadiphar đạt 500 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 20 tỷ đồng, thu nhập bình quân 10triệu đồng/lao động.
Đảng bộ và các chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng 2 tập thể và 5 cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương của Bác, kết nạp 10-15 đảng viên mới.
d1 2
Phó bí thư Đảng ủy Khối Hà Thị Việt Ánh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung phân tích nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm, đưa ra các bài học kinh nghiệm, đặc biệt trong công tác nâng cao chất lượng sản phẩm dược, tiếp cận nhiều hơn vào thị phần phân phối dược phẩm; quan tâm công tác phát triển đảng viên, giáo dục chính trị tư tưởng, cải cách hành chính, kỷ luật, kỷ cương, thực hành tiết kiệm chống lãng phí...
d2 2
Bầu Ban Chấp hành khóa mới

Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, đồng chí Lê Quốc Khánh tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2020-2025.
d3 2
Đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối và lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hóa chúc mừng Ban Chấp hành khóa XXIII

Tác giả bài viết: Trần Đức Thuận - Ban Tuyên giáo