Đảng bộ Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ sáu - 16/10/2020 10:34
Sáng 03/6/2018, Đảng bộ Sở Nội vụ Hà Tĩnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Phi Quang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự.
1 41
Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực và đồng chí Nguyễn Thị Hương, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Phi Quang
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Phi Quang trong suốt 30 năm qua đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, đồng chí đã không ngừng học tập, nghiên cứu, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng thời, đề nghị đồng chí trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, kinh nghiệm của bản thân trên cương vị công tác, tiếp tục xây dựng Đảng bộ Sở Nội vụ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ thị, nghị quyết của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh và Đảng ủy Khối đã đề ra.
Cũng tại buổi Lễ chào cờ đầu tháng 6 của Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo, Đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo dự và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Đức, bí thư chi bộ, trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục. Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Đồng chí Nguyễn Đăng Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối tham dự buổi lễ.
2 39
Đồng chí Nguyễn Trọng Vân và các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo trao huy hiệu, tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Xuân Đức.
3 32
Đồng chí Nguyễn Đăng Hồng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đào Viết Hương, Bí thư Đảng ủy Công ty

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương - Thái Yên - Xuân Bính