Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Tĩnh

Công đoàn Viên chức Hà Tĩnh là công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở được thành lập theo Quyết định số 56/4/2001 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh. Là tổ chức đoàn thể của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về thực hiện chức năng nhiệm vụ theo quy định Điều lệ của Công đoàn Việt Nam và sự phối hợp chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
* Cơ cấu tổ chức: Nhiệm kỳ 2017 – 2022
- Ban chấp hành có 19 ủy viên; Ban Thường vụ có 05 ủy viên
- Tổng số biên chế: 3 đồng chí, gồm:
1. Đồng chí Hà Văn Oanh
- Chức vụ: Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, UV Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh – Chủ tịch
- Điện thoại: 0911059669
2. Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh
- Chức vụ: Phó Chủ tịch
- Điện thoại: 0916859125
3. Đồng chí Đặng Quốc Lâm
- Chức vụ: Chuyên viên
- Điện thoại: 0915575368