Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Công đoàn viên chức tỉnh huy động 165 triệu đồng giúp đoàn viên khắc phục hậu quả mưa lũ

Để góp phần giúp đỡ đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng đợt mưa lũ vừa qua, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên 100 gia đình đoàn viên, người lao động bị thiệt hại nặng do lũ lụt với số tiền 100 triệu đồng, đồng thời chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tổ chức cho cán bộ, đoàn viên, người lao động ủng hộ một ngày lương theo lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh với số tiền 1,5 tỷ đồng.
Bên cạnh đó, Công đoàn viên chức tỉnh đã huy động cán bộ, đoàn viên  trực tiếp giúp nhân dân dọn dẹp, vệ sinh môi trường sau khi nước rút, tặng quà trị giá 65 triệu đồng cho nhân dân vùng lũ. Số tiền và nhu yếu phẩm trên là của Công đoàn viên chức Việt Nam và các tổ chức, cá nhân hỗ trợ.
Hỗ trợ đoàn viên công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lũ.
Đoàn viên Công đoàn Cơ quan Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh quyên góp, ủng hộ
Công đoàn Sở Thông tin Truyền thông trao quà cứu trợ