Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

https://dukcq.hatinh.gov.vn


Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Hiến tặng 304 đơn vị máu

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019, trong tuần thứ hai của Chiến dịch, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức 02 Ngày hội hiến máu tình nguyện, tiếp nhận 304 đơn vị máu.
Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Hiến tặng 304 đơn vị máu
Tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ II, năm 2019. Với nghĩa cử cao đẹp, tính nhân văn sâu sắc “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” Ngày hội thu hút hơn 250 ĐVTN thuộc khối cơ quan và trường học tham gia hiến máu. Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 184 đơn vị máu hiến tặng.
1 1 1
Đoàn viên thanh niên cảm thấy ý nghĩa khi tham gia hiến máu cứu người
Trước đó (08/6), tại Nhà thi đấu đa chức năng - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ I, năm 2019. Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ I, Đoàn Khối chủ trương vận động phong trào hiến máu từ các bạn ĐVTN thuộc khối doanh nghiệp và các bạn HSSV đến từ hai đơn vị Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức, Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền và vận động, đông đảo ĐVTN đến từ các doanh nghiệp trực thuộc Khối đến đăng ký tham gia. Kết thúc Ngày hội, 120 đơn vị máu đã được hiến tặng và bàn giao đến Ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh phục vụ cứu người.
2 12
Nhờ làm tốt công tác tuyên truyên và vận động nên trong Ngày hội có nhiều đơn vị không trực thuộc Khối đến tham gia như: Co.opmart Hà Tĩnh, HATICO Hà Tĩnh, …
Hiến máu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đối với cộng đồng, xã hội. Theo kế hoạch, từ nay đến hết năm 2019, Đoàn Khối sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các ngày hội hiến máu tình nguyện đợt III và đợt IV.

Tác giả bài viết: Đình Lộc - Đoàn khối

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây