Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Thường trực Đảng ủy Khối chúc mừng Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Ngày 10/4/2023, đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối, cùng các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, lãnh đạo Đoàn Khối đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

Đồng chí Đặng Ngọc Sơn và các đại biểu tặng hoa chúc mừng Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh

Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh được thành lập năm 2003. Hiện nay, Tổng công ty có 14 công ty, đơn vị thành viên và 6 công ty liên kết; giải quyết việc làm cho hơn 1000 lao động; năm 2022 Tổng Công ty nộp vào ngân sách nhà nước 45 tỷ đồng. Đảng bộ Tổng công ty là đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, có 11 chi bộ với gần 300 đảng viên.
Phát biểu chúc mừng, đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả sản xuất kinh doanh mà Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy Tổng công ty tiếp tục phát huy truyền thống, lãnh đạo Tổng công ty thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, nâng cao đời sống và thu nhập của người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Đào Anh Dũng