Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh quy định về thời gian sinh hoạt chi bộ

(Baohatinh.vn) - Nhằm nâng cao chất lượng, duy trì sinh hoạt chi bộ nền nếp, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có văn bản quy định thời gian sinh hoạt định kỳ của các chi bộ trên địa bàn tỉnh kể từ tháng 1 năm 2022.

Mô hình sổ tay đảng viên của Đảng bộ xã Cẩm Minh (Cẩm Xuyên) giúp từng bước nâng cao chất lượng sinh hoạt
chi bộ để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Theo đó, các chi bộ cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp bố trí sinh hoạt ngay sau lễ chào cờ hằng tháng. Yêu cầu các đồng chí bí thư cấp ủy, thủ trưởng cơ quan, đơn vị phải bố trí thời gian, tham dự sinh hoạt chi bộ theo quy định, không bố trí lịch họp vào thời gian trên (trừ các công việc đột xuất, cấp bách).
Các chi bộ thôn, tổ dân phố tại các xã, phường, thị trấn bố trí sinh hoạt trong khoảng từ ngày 1 đến ngày 3 hằng tháng.
Yêu cầu các đảng đoàn, ban cán sự đảng, ban thường vụ các huyện, thành, thị ủy, đảng ủy trực thuộc, các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc nội dung trên.
Văn bản này thay thế Thông báo số 421-TB/TU ngày 6/7/2009 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về quy định thời gian sinh hoạt chi bộ.

Nguồn tin: baohatinh.vn