Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

https://dukcq.hatinh.gov.vn


Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa IV năm 2022

Sáng ngày 15/7/2022, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2022. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ Khối.
1

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận và phần thưởng
cho các học viên đạt kết quả học tập xuất sắc

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2022 có 74 học viên đến từ 14 đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối. Sau thời gian 04 ngày học tập (từ ngày 12/7/2022 đến ngày 15/7/2022), các học viên đã được các giảng viên kiêm chức của Đảng ủy Khối trao đổi, nghiên cứu 05 chuyên đề, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; một số nội dung cơ bản về tổ chức và hoạt động của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và tập bài hát Quốc tế ca.
 Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình. Trong đó: xếp loại Xuất sắc có 07 học viên, chiếm 9.5%; Giỏi có 53 học viên, chiếm 71.5%; Khá có 14 học viên, chiếm 19%.

1

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã biểu dương những kết quả học tập mà học viên đạt được, chia sẻ với những khó khăn của học viên trong quá trình tham gia khóa học, đồng thời đề nghị học viên tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động ở đơn vị công tác, nơi cư trú; nỗ lực cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ để từ đó mỗi người xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực phấn đấu học tập, công tác và rèn luyện để trở thành đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Tác giả bài viết: Bùi Xuân Dũng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây