Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

https://dukcq.hatinh.gov.vn


Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Sáng ngày 29/6/2021, Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Lê Ngọc Chiến – công nhân Điện lực Thạch Hà.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Phúc Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh và các đồng chí lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh và đại diện CBCNV Điện lực Thạch Hà.
1
Đồng chí Nguyễn Trọng Vân và các đồng chí lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh
bàn giao nhà cho anh Lê Ngọc Chiến
Gia đình anh Lê Ngọc Chiến thuộc diện gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mẹ già yếu, các con đang tuổi đi học, vợ không có việc làm ổn định. Trước đây, cả gia đình sinh hoạt trong căn nhà cấp 4 của bố mẹ để lại, hiện nay đã hư hỏng và xuống cấp. Thấu hiểu được hoàn cảnh của gia đình anh, chuyên môn và Công đoàn Công ty đã đề xuất lên các cấp Công đoàn cùng chung tay hỗ trợ để anh có điều kiện xây dựng ngôi nhà mới, với kinh phí hỗ trợ 140 triệu đồng từ quỹ tương trợ xã hội Tập đoàn Điện lực Việt Nam, quỹ Nhân đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Quỹ phúc lợi, Quỹ nhân đạo Công ty Điện lực Hà Tĩnh.
Đây là chủ trương ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, có sức lan tỏa mạnh mẽ và khơi dậy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của ngành Điện lực Việt Nam.

Tác giả bài viết: Quỳnh Trâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây