Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Đảng ủy Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh bàn giao thiết bị trường học và nhà nhân ái tại huyện Hương Khê

Sáng 26 tháng 11 năm 2020, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ bàn giao gói hỗ trợ thiết bị trường học cho Trường Mần non xã Hòa Hải và 05 nhà Nhân ái cho 05 hộ dân tại Xã Hương Xuân, huyện Hương Khê với tổng số tiền hỗ trợ 240 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng ủy Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh.
Dự buổi Lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Hà Văn Đàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Hương Khê và đại diện các gia đình.

Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Khối, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh trao biển tượng trưng cho Trường Mầm non xã Hòa Hải và nhà nhân ái cho 05 hỗ dân xã Hương Xuân.
Thời gian qua, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh đã tích cực triển khai nhiều chương trình, hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn toàn tỉnh. Đặc biệt, trong đợt mưa lụt tháng 10 vừa qua, Công ty đã kêu gọi, vận động và quyên góp số tiền hơn 600 trăm triệu đồng hỗ trợ nhân dân và một số trường học ở Huyện Cẩm Xuyên, góp phần giúp nhân dân khắc phục thiệt hại, ổn định cuộc sống.

Tác giả: Lê Phúc - Đảng ủy Khối