Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Tặng quà hỗ trợ huyện Lộc Hà trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Chiều ngày 21/6, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các điểm chốt phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Lộc Hà.

Tham dự và chứng kiến hoạt động có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn – TUV, Bí thư Huyện ủy Lộc Hà; đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Được biết, huyện Lộc Hà hiện đang có 2 xã bị phong tỏa với 20 điểm chốt phòng chống dịch Covid-19. Thăm hỏi , động viên các chốt kiểm dịch, Đoàn đã trao tặng 20 loa cầm tay, 15.000 khẩu trang y tế cùng các nhu yếu phẩm khác như sữa, nước khoáng…. tổng trị giá trên 20 triệu đồng.
Tính từ ngày 05/6/2021 đến nay, Đoàn Khối đã huy động nguồn lực, tổ chức các hoạt động chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với trị giá gần 100 triệu đồng.

a1
                 Hỗ trợ bữa ăn cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền

a2
Tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19