Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

https://dukcq.hatinh.gov.vn


Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối tặng quà thương, bệnh binh tại huyện Lộc Hà

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều 20/7, đồng chí Nguyễn Đình Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Lê Ngọc Châu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách tại huyện Lộc Hà. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lộc Hà Nguyễn Thế Hoàn.
1

Đoàn thăm và tặng quà cho ông Đào Văn Cát

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho ông Đào Văn Cát (Sinh năm 1951, ở thôn Quyết Thắng, xã Bình An). Ông Đào Văn Cát nhập ngũ năm 18 tuổi tại chiến trường Tây Nam Bộ, là thương binh bị nhiễm chất độc hóa học loại 1. Hiện là Chi hội trưởng Hội người cao tuổi, Phó Chi hội trưởng Hội Cựu chiến binh; có con bị liệt do ảnh hưởng chất độc da cam.

2

Đoàn thăm và tặng quà cho ông Lê Xuân Kiển

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho ông Lê Xuân Kiển (Sinh năm 1955, ở thôn 3, xã Bình An). Ông Lê Xuân Kiển là bệnh binh thương tật 2/3. Hiện ông bị tai biến liệt nửa người, đi lại, sinh hoạt khó khăn, kinh tế gia đình gặp rất nhiều khó khăn.

1

Đoàn thăm và tặng quà cho bà Lê Thị Biếu

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho bà Lê Thị Biếu (Sinh năm 1940, ở thôn Quyết Thắng, xã Bình An). Bà Lê Thị Biếu là thân nhân liệt sỹ, thường xuyên đau ốm, kinh tế gặp nhiều khó khăn.
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình có công, thân nhân liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp to lớn và đầy ý nghĩa của các thế hệ đi trước, sự cống hiến của các thương, bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sỹ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và công cuộc phát triển kinh tế - xã hội cùng các phong trào thi đua của tỉnh. Các đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tích cực động viên con cháu tiếp tục gương mẫu đi đầu trong các phong trào, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống góp phần xây dựng quê hương, tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh, phát triển.

Tác giả bài viết: Phương Long

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây