Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Tặng quà nhân dịp Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930 - 18/11/2021), sáng ngày 16/11, đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đi động viên, tặng quà cho người có công với cách mạng ở xã Thạch Liên và Thạch Kênh huyện Thạch Hà, cùng đi có đồng chí Nguyễn Bá Hà, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.

Tại những nơi đến, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc tới những đóng góp quan trọng của các gia đình vì sự nghiệp nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; tham gia tích cực, hiệu quả vào công cuộc xây dựng Nông thôn mới, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.
Cũng nhân dịp này, các đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp và trao tặng bó hoa tươi thắm cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Thạch Liên và Thạch Kênh nhân ngày đại đoàn kết toàn dân tộc./.
Một số hình ảnh của đoàn tại các địa phương:

Tác giả bài viết: Thái Yên