Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

https://dukcq.hatinh.gov.vn


Tặng quà Tết Trung thu cho con em y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch Hà Tĩnh

Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tặng các phần quà (trị giá hơn 30 triệu đồng) cho con em các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
 
1


Chương trình “Trung thu cho em” do Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh tổ chức nhằm thăm hỏi, tặng quà, động viên các em thiếu nhi là con em của lực lượng y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19. (Ảnh: Tặng quà Trung thu cho 2 cháu Nguyễn Trần Thảo Linh, Nguyễn Trần Thảo Nguyên, con gái của điều dưỡng Nguyễn Quyết - BVĐK tỉnh Hà Tĩnh).


1
 

Đoàn đã trao 69 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng (Ảnh: Đoàn trao quà cho em Nguyễn Ngọc Minh Anh và Nguyễn Anh Minh - con bác sĩ Nguyễn Ngọc Thuần, BVĐK tỉnh)

 

1

Trao quà cho Trung thu cho con trai chị Nguyễn Thị Sử - kỹ thuật viên xét nghiệm Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh


1


Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn của tuổi trẻ Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh chung tay cùng xã hội quan tâm, chăm lo cho thiếu nhi, đặc biệt là con em lực lượng tuyến đầu chống dịch (Ảnh: Đại diện phụ huynh Bệnh viện Phổi thay mặt các em thiếu nhi nhận quà Tết Trung thu).

 

1

Cũng trong chương trình, Đoàn đã tới tặng 18 suất quà cho các em thiếu nhi đang điều trị tại
Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng...


1

... cùng nhiều bánh kẹo, hoa quả cho các em vui Tết Trung thu

1

Dịp này, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh nhận đỡ đầu và tặng quà Trung thu cho em Nguyễn Khánh Chi (SN 2015, học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên). Hoàn cảnh em Chi rất khó khăn, hiện em đang sống cùng với bà nội đã già yếu, không còn khả năng lao động. Mỗi tháng chi đoàn sẽ hỗ trợ em số tiền 500 nghìn đồng.
 

1

Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh trao quà cho em Lê Thị Mỹ Tâm (học sinh lớp 7C, Trường THCS Cẩm Thịnh, Cẩm Xuyên). Gia đình em Tâm có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bố không còn khả năng lao động, mẹ sức khỏe yếu, 3 chị em của Mỹ Tâm đều có vấn đề về sức khỏe.

 


 

Tác giả bài viết: Đình Nhất

Nguồn tin: Báo Hà Tĩnh.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây