Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh và Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh

Sáng 01/02/2021, Đảng bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH), Hội đồng nhân dân (HĐND) và Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH &HĐND và Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh và các quyết định liên quan khác.
Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Kỳ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Ngọc Châu - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Trưởng Đoàn phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh.
Anh
Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQHHĐND tỉnhĐảng bộ Văn phòng UBND tỉnh
Tại buổi lễ, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã công bố quyết định số 100-QĐ/ĐUK, ngày 29 tháng 01 năm 2021 của Đảng ủy Khối về về việc thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Theo đó, thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQHHĐND tỉnh trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trên cơ sở chia tách Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐNDUBND tỉnh với 42 đảng viên. Ban chấp hành Đảng bộ có 7 đồng chí, đồng chí Phạm Xuân Phú – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Nghĩa – Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy; Quyết định số 101-QĐ/ĐUK, ngày 29 tháng 01 năm 2021 của Đảng ủy Khối về việc thành lập Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh với 68 đảng viên. Ban chấp hành Đảng bộ có 7 đồng chí, đồng chí Lê Minh Đạo – TUV, Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Tuấn Nghĩa – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy.
anh ky
Đồng chí Trần Văn Kỳ - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chúc mừng 2 Đảng bộ
Cũng tại buổi lễ, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã công bố Quyết định thành lập Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh; Công đoàn viên chức tỉnh đã công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh và Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đề nghị 2 Đảng bộ thực hiện tốt công tác tổ chức, kiện toàn, sắp xếp chi bộ, phân công chi ủy; xây dựng quy chế hoạt động của Ban chấp hành Đảng bộ; xây dựng và thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát của Ủy ban kiểm tra năm 2021;  xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Lê Trang - Lưu Thành