Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Tuyên dương 383 gương tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, vào Lễ chào cờ đầu tháng 5/2023, các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối đã tiến hành tổ chức tuyên dương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối chỉ đạo tổ chức hằng năm ở cơ sở vào dịp sinh nhật Bác.
Trong đợt này đã có 306 cá nhân và 77 tập thể tiêu biểu được các tổ chức cơ sở đảng tuyên dương, một số đơn vị đã ban hành kế hoạch chỉ đạo và tổ chức Lễ Tuyên dương hết sức trang trọng, ý nghĩa tạo sức lan tỏa lớn như: Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công ty Cổ phần cấp nước, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Sở Công Thương, Sở Giao thông vận tải, Cục Thuế, Bệnh viện Y học cổ truyền, Văn phòng Đoàn đại biểu QH và HĐN tỉnh, Báo Hà Tĩnh….
Cũng trong dịp này, gắn với sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XVI, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh sẽ tuyên dương các gương điển hình trong học tập, lao động sáng tạo.  Thông qua việc tuyên dương sẽ góp phần đẩy mạnh thực hiện nội dung mũi đột phá về “đổi mới, sáng tạo” được xác định trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020-2025.
          Một số hình ảnh tuyên dương ở cơ sở:
Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy tuyên dương điển hình

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tuyên dương điển hình

Đảng bộ Bệnh viện Y học cổ truyền tuyên dương điển hình

Đảng bộ Sở Giao thông vận tải tuyên dương điển hình

Đảng bộ Trường Chính trị Trần phú tuyên dương điển hình
Đảng bộ Báo Hà Tĩnh tuyên dương điển hình