Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Bưu điện tỉnh và Tỉnh đoàn ký kết chương trình hợp tác

Chiều ngày 20/3/2023, Bưu điện tỉnh và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh ký kết chương trình hợp tác giai đoạn 2023 - 2026. Đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cùng các đại biểu tham dự.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Việc hợp tác giữa hai bên nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi bên, đồng thời góp phần mang lại các giá trị, lợi ích chung cho xã hội. Tạo điều kiện mở rộng phạm vi, quy mô kinh doanh đối với Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh và tạo điều kiện ưu đãi cho Tỉnh đoàn Hà Tĩnh sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hệ thống Bưu điện.
Lễ ký kết đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Bưu điện tỉnh và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, từ đó tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có.

Dưới sự chứng kiến của đại biểu các Ban, Ngành cấp tỉnh và đại diện hai bên, đồng chí Nguyễn Long Giang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bưu điện tỉnh và đồng chí Nguyễn Ny Hương, Bí thư Đảng ủy, Bí thư Tỉnh đoàn, đã ký chương trình hợp tác giữa Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh và Tỉnh đoàn giai đoạn 2023 - 2026.

Tác giả bài viết: Thái Yên