Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về công tác cán bộ

Thứ ba - 04/10/2022 04:21
Sáng ngày 03/10/2022, Chi bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố quyết định chỉ định cấp ủy viên và Bí thư Chi bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và toàn thể đảng viên Chi bộ Cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Theo quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Đặng Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy giữ chức Bí thư Chi bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2020-2025 và đồng chí Phan Viết Hùng, Kiểm tra viên Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành Chi bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối trao quyết định chỉ định cấp ủy viên
và Bí thư Chi bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

Cùng ngày, tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn diễn ra Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy cơ quan Tỉnh đoàn Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Nguyễn Ny Hương – Bí thư Tỉnh đoàn. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Đảng ủy Khối.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Thường trực và đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Ny Hương

Phát biểu tại hội nghị, Thường trực Đảng ủy Khối chúc mừng các đồng chí đã được tín nhiệm, giao nhiệm vụ mới. Đồng thời đề nghị tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm công tác, xây dựng khối đoàn kết trong cấp ủy, lãnh đạo Đảng bộ, chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Trần Khánh