Công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Công ty Điện lực Hà Tĩnh

Thứ ba - 20/06/2023 06:14
Sáng ngày 19/6/2023, Đảng ủy Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Công ty Điện lực Hà Tĩnh. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Thị Hương - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Ban Giám đốc Công ty; Trưởng, phó các phòng và toàn bộ cán bộ, công nhân viên Khối Văn phòng Công ty. Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến các đơn vị trực thuộc.
Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hương - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc chỉ định Uỷ viên Ban chấp hành, Uỷ viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng uỷ Công ty Điện lực Hà Tĩnh đối với đồng chí Phạm Công Thành – Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao Quyết định cho đồng chí
Phạm Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và sự đóng góp của Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh trong suốt thời gian qua. Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối tin tưởng rằng, trên cương vị Bí thư Đảng uỷ Công ty Điện lực Hà Tĩnh, đồng chí Phạm Công Thành sẽ tập hợp đoàn kết Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Đảng bộ Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng; thực hiện tốt công tác phối hợp với các cấp ủy địa phương, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Công Thành bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tin tưởng chỉ định tham gia vào cương vị mới và hứa sẽ cố gắng, n lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng ủy Khối và toàn thể đảng viên Công ty Điện lực Hà Tĩnh giao phó; không ngừng nêu cao tính tiên phong, gương mẫu cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty đoàn kết, thống nhất, vượt qua khó khăn, thách thức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ 9 nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trước đó, ngày 14/4/2023, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã ban hành quyết định số 26/QĐ-HĐTV về việc điều động và bổ nhiệm ông Phạm Công Thành - Phó giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An, giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh, thay ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc thôi kiêm nhiệm thực hiện quyền của Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh, kể từ ngày 20/4/2023.

Tác giả bài viết: Phương Thảo