Đội thi của Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh giành 01 giải nhất, 02 giải nhì Hội thi Tin học trẻ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XXIII

Thứ hai - 24/08/2020 05:09
Tại Hội thi Tin học trẻ Hà Tĩnh lần thứ XXIII do Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Tin học Hà Tĩnh tổ chức, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã thành lập đội thi gồm có 03 thành viên tham gia Bảng C – Khối THPT.
Đây là cuộc thi thường niên, nhằm mục đích khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nghiên cứu, làm chủ công nghệ thông tin, đồng thời phát hiện các tài năng CNTT trong trường học, góp phần phát triển phong trào học tập, ứng dụng CNTT trong thanh thiếu nhi và phát triển nguồn nhân lực trẻ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Chung cuộc, đội thi của Đoàn Khối đã xuất sắc giành 01 giải nhất, 02 giải nhì, cụ thể: Giải nhất: Đồng chí Nguyễn Quốc Cường, lớp 10T1, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Giải nhì là 02 đồng chí: Bùi Dương Anh Vũ, lớp 11 T2 và Nguyễn Anh Minh lớp 10 T1 Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Tác giả bài viết: Quỳnh Hương - VP Đoàn khối