Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức tập huấn công tác Tuyên giáo 2019

Thứ sáu - 25/10/2019 10:18
Chiều 24/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác Tuyên giáo cho đội ngũ cán bộ tuyên giáo cơ sở và các thành phần liên quan khác. Đồng chí Võ Hồng Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự chỉ đạo Hội nghị

Vụ trưởng Vụ Quản lý thiên tai cộng đồng (Tổng cục Phòng chống thiên tai) Đặng Quang Minh báo cáo chyuên đề
Tại hội nghị các đại biểu được cập nhật thông tin về công tác phòng chống thiên tai, cứu hộ cứu nạn và tăng cường công tác, hệ thống phòng chống thiên tai các cấp trong bối cảnh thiên tai và biến đổi khí hậu hiện nay.
Tiếp đó cán bộ Viện Lịch sử Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cung cấp những kết quả nghiên cứu mới trong công trình Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam tập I (1930-1954). Bộ sách gồm 2 quyển. Quyển 1 (1930 - 1945) gồm 6 chương. Quyển 2 (1945 - 1954) gồm 3 chương. Trong đó đã tái hiện giai đoạn lịch sử đầy khó khăn, thử thách và vô cùng vẻ vang, oanh liệt của Đảng và nhân dân Việt Nam. Đây là một tư liệu sử học, không chỉ giúp hiểu đầy đủ, chính xác để tự hào hơn một chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng, của dân tộc, mà còn giúp cho mỗi người, nhất là cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn giá trị độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội.

Cán bộ Viện Lịch sử Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cung cấp những kết quả nghiên cứu mới trong công trình Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam
 
Bộ sách là tài liệu chính thống có giá trị, hữu ích đối với các nhà nghiên cứu, giảng dạy, các học viên, sinh viên, cán bộ, đảng viên và đông đảo bạn đọc trong nghiên cứu, tìm hiểu, học tập Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, cung cấp những tư liệu tin cậy không chỉ đối với bạn đọc trong nước mà còn cả ngoài nước tìm hiểu nghiên cứu về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Trần Đức Thuận - Ban Tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn