Hoàn thành lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, khóa IV - năm 2019

Thứ ba - 20/08/2019 15:22
Chiều 19/8/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Bế mạc, tổng kết lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa IV/2019. Dự Tổng kết lớp có đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực, đồng chí Hà Thị Việt Ánh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đại diện các ban Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy cùng các học viên của lớp

Đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối phát biểu
Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa IV/2019, được tổ chức từ ngày 13 đến 19/8/2019. Tham gia lớp học có 77 học viên, đến từ 23 đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối. Lớp học đã diễn ra trong 04 ngày. Trong thời gian học tập, các học viên được nghiên cứu 5 chuyên đề gồm: Khái lược Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Về tổ chức và hoạt động của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chúc mừng tất cả các học viên đã đạt được những thành tích tốt, trong quá trình học tập. Đồng thời, đề nghị các học viên tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trên các cương vị công tác, không ngừng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ lý luận, bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, đoàn thể, tổ chức đảng ngày càng vững mạnh.
Thường trực Đảng ủy trao phần thưởng và chứng chỉ cho các học viên đạt loại Xuất sắc
 
Kết thúc lớp học, 77 học viên đã được Ban Thường vụ Đảng cấp chứng chỉ, trong đó loại xuất sắc 11 đồng chí, tỷ lệ 14,2%; loại giỏi 42 đồng chí, tỷ lệ 55,6%; loại khá 23 đồng chí, tỷ lệ 28,9 %; loại trung bình 01 đồng chí, tỷ lệ 1,3%.  Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh biểu dương và tặng quà cho 11 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thanh Hải - Ban Tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn