Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại Ban Nội chính Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối các CQ&DN tỉnh

Thứ hai - 14/11/2022 02:25

Sáng ngày 14/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Ban Nội chính Tỉnh ủy. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Võ Trọng Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban  Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo và cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy.
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 487-QĐ/TU, ngày 09/11/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025, đến nhận công tác tại Ban Nội chính Tỉnh ủy kể từ ngày 11/11/2022, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Đồng chí Trần Thế Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Võ Trọng Hải – Phó Bí thư Tỉnh ủy,
Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Hải

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Hải

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và chúc mừng những kết quả đồng chí Nguyễn Đình Hải đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị đồng chí Nguyễn Đình Hải tiếp tục phát huy trách nhiệm, trí tuệ, kinh nghiệm công tác cùng tập thể Ban Nội chính Tỉnh ủy tham mưu tốt cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác nội chính và thực hiện tốt nhiệm vụ là cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng tỉnh.
Sáng cùng ngày, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Võ Trọng Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Thường vụ và cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Theo Quyết định số 488-QĐ/TU, ngày 09/11/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến nhận công tác tại Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kể từ ngày 11/11/2022, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Võ Trọng Hải – Phó Bí thư Tỉnh ủy,
Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Ngọc Sơn

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Ngọc Sơn

3Đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá, đồng chí Đặng Ngọc Sơn là cán bộ được đào tạo bài bản, trưởng thành sớm, từng đảm nhận nhiều nhiệm vụ về Đảng và chính quyền. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn tâm huyết, trách nhiệm và được sự tín nhiệm cao. Tin tưởng đồng chí Đặng Ngọc Sơn sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, xây dựng Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đặng Ngọc Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Ngọc Sơn cảm ơn Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng các ban, ngành, đơn vị, doanh nghiệp để tiếp tục xây dựng tập thể Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Trần Khánh