Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên

Thứ sáu - 19/05/2023 06:42
Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023); các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm 2023 cho đảng viên tròn 30, 40 năm tuổi đảng.
Được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm 2023, có 10 đảng viên của 09 đảng bộ, chi bộ cơ sở, trong đó có 02 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 08 đảng viên 30 năm tuổi đảng.
Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 40 năm tuổi Đảng; ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí. Khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí, đồng thời, cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, Chi bộ mà các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đang công tác. Mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá". Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chi bộ, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh; mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Một số hình ảnh trao tặng Huy hiệu Đảng tại các đơn vị:

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hà Ngân, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Toà án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh

… trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Quốc Mỹ, Chi bộ Giám định bảo hiểm y tế thuộc
Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh

Đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối trạo tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Xuân Hải, Chi bộ Kinh doanh, Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoa