Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính

Chủ nhật - 18/09/2022 23:43
Chiều ngày 16/9/2022, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Trường Chính trị Trần Phú tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung khóa 169. Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Trọng Tứ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú, đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Khối; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Ban giám hiệu, các khoa, phòng của Trường Chính trị Trần Phú.


1

Toàn cảnh buổi Lễ

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - hành chính khóa 169, khai giảng ngày 08 tháng 3 năm 2021, gồm các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức là đảng viên tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Đảng bộ Khối.


2

Lãnh đạo Đảng ủy Khối và Trường Chính trị Trần Phú tặng giấy khen và hoa cho các học viên xuất sắc


Sau 18 kỳ học tập, rèn luyện tại trường, 76 học viên của lớp đã hoàn thành chương trình, đủ điều kiện được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp (trong đó, loại giỏi có 54 đồng chí, chiếm tỷ lệ 71,05%, loại khá 22 đồng chí, chiếm 28,95%). Về kết quả rèn luyện, 76 học viên có kết quả rèn luyện tốt, chiếm tỷ lệ 100%, 8 học viên được nhà trường khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.


3

Đồng chí Nguyễn Trọng Tứ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú phát biểu tại buổi lễ


Phát  biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Trọng Tứ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trong những năm qua đã quan tâm, phối hợp tốt với nhà trường trong công tác đào tạo trung cấp lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình khoá học. Đồng chí mong muốn, thời gian tới với kiến thức đã học được ở nhà trường, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đồng thời không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mình bằng việc tự học, tự rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương - Đảng ủy Khối các CQ và DN tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

92-GM/ĐUK

Hội nghị chuyển giao các tổ chức cơ sở đảng và đảng viên về trực thuộc Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam.

24/03/2023

89-GM/ĐUK

Hội nghị chuyển giao tổ chức cơ sở đảng và đảng viên về trực thuộc Đảng bộ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23/03/2023

90-GM/ĐUK

Hội nghị chuyển giao các tổ chức cơ sở đảng và đảng viên về trực thuộc Đảng bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

23/03/2023

91-GM/ĐUK

Hội nghị chuyển giao tổ chức cơ sở đảng và đảng viên về trực thuộc Đảng bộ Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam

23/03/2023

Lượt truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay3,853
  • Tháng hiện tại435,846
  • Tổng lượt truy cập9,891,657
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây