Hướng dẫn đăng ký tài khoản và đăng nhập vào thi

Thứ bảy - 03/07/2021 06:15
Hướng dẫn đăng ký tài khoản và đăng nhập vào thi

Hướng dẫn đăng nhập và làm bài trắc nghiệm trên Website Đảng bộ Khối

I. Hướng dẫn vào hệ thống và đăng ký tài khoản để đăng nhập
1. Vào địa chỉ: https://dukcq.hatinh.gov.vn/
a

2. Click vào “CUỘC THI” trên danh sách sổ xuống click vào “VÀO THI”
Xuất hiện bảng thông tin
a

Bấm vào thu hoạch lớp Đảng viên mới (thử) xuất hiện nội dung

Clik vào ĐĂNG KÝ  để tự tạo tài khoản để vào thi
3. Cách tạo tại khoản: trên bảng thông báo
-. Nhập vào ô Họ và tên đệm: ví dụ Trần Văn
-. Nhập vào ô tên: Ví dụ: An
-. Nhập vào ô tên đăng nhập: ví dụ: tvan (lưu ý đây là tên dùng để đăng nhập vào tài khoản sau khi hoàn tất đăng ký)
-. Nhập mật khẩu: tự tạo mật khẩu gồm 6 ký tự phải có một chữ in Hoa: ví dụ An123456
-. Nhập lại mật khẩu: Ví dụ: An123456
-. Nhập ngày tháng năm sinh:

Click vào ô lịch sẽ xuất hiện lịch: Lưu ý chọn năm sinh trước – sau đó chọn tháng sinh – cuối cùng là ngày sinh VD: 1986 – tháng 8 – ngày 8 = 08/08/1986

-. chọn tôi đồng ý

-. Nhập mã bảo mật số và chữ trong ô đen sang ô “mã bảo mật”: VD: 4COO98

-. hoàn tất các bước đăng ký máy báo đăng nhập thành công xuất hiện bảng thông tin
a

-. Click vào ô “chọn đơn vị” sẽ xuất hiện danh sách các đơn vị đã có sẵn trên hệ thống – người thi thuộc đơn vị nào thì chọn đơn vị đó để lưu vào danh sách hệ thống
- Ví dụ chọn : Đảng bộ Báo Hà Tĩnh và bấm “ Vào thi ngay” sẽ xuất hiện câu hỏi và các đáp án, trong đó có 01 đáp án đúng, người làm bài phải chọn một đáp án.
Lưu ý: khi nhấp vào ô “Vào thi ngay” máy sẽ bắt đầu tính thời gian làm bài; vì vậy người thi cần đảm bảo trả lời hết các câu hỏi trong thời gian cho phép.
* Kết thúc và Nộp bài
- Sau khi hoàn thành trả lời hết các câu hỏi, để nộp bài trắc nghiệm, nhấp chuột vào ô “nộp bài” ở góc phải phía trên trang
a

hoặc góc phải phía dưới trang

- Khi nhấp chuột vào “nộp bài” màn hình sẽ xuất hiện thông báo

1. Nhấp chuột vào nút “Hủy” nếu chưa chắc chắn. (nếu nhấp click vào “hủy” xuất hiện sẽ xuất hiện thông báo và yêu cầu người thi phải chọn lại đơn vị sau đó chọn “vào thi” để thi lại )
2. Nhấp chuột vào “ok” để nộp bài, nhấp vào “ok” xuất hiện thông báo

- Nhấp vào “ok” để hoàn tất việc làm bài màn hình xuất hiện thông báo

Lưu ý: mỗi người sau khi nhấp vào “ nộp bài” – “ok”  - “ok” máy sẽ lưu kết quả về hệ thống

Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2024; sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị; bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

04/04/2024