Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Tặng vật dụng phòng chống dịch Covid-19 cho các Bệnh viện trên địa bàn.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh, nhằm kịp thời góp phần hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch; sáng ngày 11/6/2021 Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tiến hành trao tặng các vật dụng phòng chống dịch tại các bệnh viện trên địa bàn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y học cổ truyền và Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh.
Đoàn Khối trao tặng tại Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh
Theo đó, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao tặng 100 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn khô, 2 thùng gel rửa tay sát khuẩn khô và 2.000 khẩu trang y tế, tổng kinh phí gần 20 triệu đồng.

Trao tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Cũng nằm trong chuỗi hoạt động này, trước đó, tại lễ ra quân của 34 cán bộ, sinh viên, ĐVTN Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid-19, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cũng đã kịp thời trao tặng 01 thùng gel rửa tay sát khuẩn khô và 1.000 khẩu trang y tế.
Đây là hoạt động thể hiện sự xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ Khối góp phần cùng với các lực lượng chức năng sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: Văn phòng Đoàn khối