Chi bộ Cơ quan Hội Nông dân tỉnh trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thứ năm - 08/09/2022 21:04
Chiều ngày 08/9/2022, Chi bộ Cơ quan Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Trung Thành - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh. Về tham dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đồng chí Trần Trung Thành vào Đảng ngày 13/6/1982, lúc mới 20 tuổi, khi đó là cán bộ Phân đoàn của xã Kim Lộc (nay là xã Song Kim Trường), huyện Can Lộc, chuyển Đảng chính thức ngày 13/6/1983; đã từng trải qua nhiều đơn vị công tác, như: cán bộ Đoàn xã, Huyện đoàn Can Lộc, Tỉnh đoàn, Hội Nông dân tỉnh; từng giữ nhiều chức vụ, như: Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Chi bộ và Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh.

1

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao Quyết định Ban Thường vụ Tỉnh ủy
và Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Trung Thành.

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà chúc mừng đồng chí Trần Trung Thành được trao tặng danh hiệu cao quý của Đảng. Đồng thời cho biết, số lượng đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trong Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh rất ít, chỉ có các đồng chí ở Hội Cựu chiến binh mới đủ thời gian để tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí mong đồng chí Trần Trung Thành tiếp tục phát huy vai trò đảng viên lâu năm, tiếp tục có nhiều cống hiến và đóng góp cho Chi bộ Cơ quan Hội Nông dân tỉnh nói riêng và Đảng bộ Khối nói chung. Đồng chí cũng mong rằng các đảng viên trong Chi bộ Cơ quan Hội Nông dân tỉnh tiếp tục phấn đấu để được trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng.

Tác giả bài viết: Dương Trí Thức – Trưởng ban Tuyên giáo Hội Nông dân tỉnh

Thông báo - mời họp

110-TB/ĐUK

Thông báo mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa V, năm 2022