Đoàn Khối CCQ&DN Hà Tĩnh huy động 250 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch

Chủ nhật - 27/06/2021 23:42
(Baohatinh.vn) - Chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch Covid-19, Đoàn Khối CCQ&DN Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, thiết thực, tích cực hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

63doan khoi
Trước tình hình, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn, tuổi trẻ Khối CCQ&DN tỉnh đã tập trung triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ gắn với chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021 (Ảnh: Đoàn trao hỗ trợ vật tư y tế, nhu yếu phẩm trị giá 20 triệu đồng cho huyện Lộc Hà).

63 1 doan khoi
Theo đó, đơn vị đã huy động nguồn lực trên 250 triệu đồng để tổ chức các hoạt động tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. (Ảnh: Đoàn trao tặng quà động viên các ĐVTN Trường Cao đẳng Y Hà Tĩnh tình nguyện tham gia tuyến đầu chống dịch).

63 2 doan khoi
Các hoạt động được triển khai đa dạng như: Hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại các địa phương; tặng quà lực lượng chức năng tại chốt phòng chống dịch và chốt cách ly; tặng quà lực lượng y, bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch; hỗ trợ bệnh nhân nghèo và các hộ dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh; tặng quà các em nhỏ trong các khu cách ly... (Ảnh: Đoàn trao tặng vật tư y tế tại Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh).

63 3 doan khoi
Qua đó, thể hiện được tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội (Ảnh: Đoàn tặng quà hỗ trợ lực lượng chức năng làm việc và người dân tại một điểm cách ly tập trung).

63 4 doan khoi
Thời gian tới, Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19, góp phần cùng các lực lượng chung tay ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng (Ảnh: Đoàn trao quà hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại phương Tân Giang - TP Hà Tĩnh).
N.Đ

Nguồn tin: Báo Hà Tĩnh.vn: