Đoàn viên Công đoàn Viên chức Hà Tĩnh khó khăn sẽ được miễn phí khi khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa TTH

Chủ nhật - 28/03/2021 21:33
(Baohatinh.vn) - Chương trình phối hợp khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, viên chức Hà Tĩnh đã được ký kết thành công giữa Công đoàn Viên chức tỉnh và Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh.

18 cong doan

Hướng đến hoạt động Tháng Công nhân 2021, chiều 26/3, Công đoàn Viên chức Hà Tĩnh đã có buổi làm việc, ký kết chương trình hợp tác khám sức khỏe cho đoàn viên với Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh, Đảng ủy Khối các Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh, Bệnh viện Đa khoa TTH cùng tham dự buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, các bên đã thỏa thuận hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và khả năng của mỗi bên trong việc đảm bảo quyền lợi cho đoàn viên. Đồng thời, góp phần nâng cao vị thế của tổ chức công đoàn và thương hiệu của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh.


18 1 cong doan

Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Hà Văn Oanh: “Mong muốn Bệnh viện Đa khoa TTH đáp ứng các điều kiện về trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cho đoàn viên”.

Sau khi thảo luận các vấn đề liên quan, hai bên đã tiến hành ký kết thành công thỏa thuận hợp tác khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên.
Theo đó, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh có trách nhiệm tư vấn, khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, đoàn viên thuộc Công đoàn Viên chức Hà Tĩnh đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh; yêu cầu về đội ngũ chuyên môn, trang thiết bị y tế; quy trình khám chuyên nghiệp, khép kín, tiết kiệm thời gian, kinh phí.
Đáp ứng yêu cầu cung cấp đội ngũ chuyên gia tuyến trung ương về thăm khám khi các đơn vị có yêu cầu bằng văn bản.


18 2 cong doan

Công đoàn Viên chức tỉnh và Bệnh viện Đa khoa TTH ký kết chương trình hợp tác khám sức khỏe cho đoàn viên.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh sẽ khám miễn phí đối với những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do Công đoàn Viên chức giới thiệu.
Bệnh viện cũng sẽ tạo điều kiện mời chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe về trao đổi, nói chuyện cùng cán bộ công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Viên chức trong tháng 5/2020.
Công đoàn Viên chức Hà Tĩnh có trách nhiệm tuyên truyền, làm việc với các công đoàn cơ sở tổ chức khám sức khỏe cho đoàn viên, người lao động theo quy định của Bộ luật Lao động và Luật An toàn lao động. Đồng thời, thống nhất với các bên liên quan về chế độ phúc lợi cho đoàn viên, người lao động khi đến thăm khám, điều trị; nắm bắt phản hồi của người lao động để kịp thời có những điều chỉnh phù hợp nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho đoàn viên.

K.M

Nguồn tin: Báo Hà Tĩnh.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

KH 18- ĐUK

Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh, kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

15/06/2021

Ctr -6/2021

Chương trình công tác tháng 6/2021

01/06/2021

KH - HT/ĐUK

Kế hoạch Tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi 2021

28/05/2021

CV 236

Công văn, bộ câu hỏi, hướng dẫn đăng nhập thu hoạch trắc nghiệm nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

17/05/2021

Lượt truy cập
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay4,383
  • Tháng hiện tại69,816
  • Tổng lượt truy cập755,222
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây