Đoàn Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Thứ năm - 15/10/2020 10:01
Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh là một tổ chức đoàn thể trực thuộc Đảng bộ Khối, chịu sự lãnh, chỉ đạo của Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, trực tiếp là thường trực Đảng ủy Khối và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; có chức năng, nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho Đảng ủy Khối về công tác thanh niên và chỉ đạo hoạt động của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong các Sở, Ban ngành, Đoàn thể, Trường học cấp tỉnh và các doanh nghiệp.
Được thành lập vào ngày 18/3/1959. Trải qua quá trình sáp nhập và tách tỉnh (Nghệ An và Hà Tĩnh), hiện nay Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh đang thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012 – 2017.

* Cơ cấu tổ chức:
- Ban chấp hành Đoàn Khối nhiệm kỳ 2012 – 2017 có 27 đồng chí, Ban Thường vụ có 07 đồng chí, Ủy ban kiểm tra có 05 đồng chí, Thường trực Đoàn Khối 3 đồng chí.
- Biên chế của Văn phòng Đoàn khối gồm 02 đồng chí: 01  Phó Bí thư phụ trách, 01 chuyên viên.
- Thường trực Đoàn Khối gồm:

1. Đ/c Phan Thị Quỳnh Hương
Chức vụ: Phó bí thư phụ trách
ĐT:
2. Đ/c Nguyễn Đình Lộc
Chức vụ: Chuyên viên
Điện thoại:

* Tổ chức Đoàn cơ sở trực thuộc:
- Hiện nay Đoàn khối có  tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc gồm  Đoàn cơ sở ( Đoàn trường học) và  Chi đoàn.
- Tổng số đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt là:  trong đó: Đoàn viên thanh niên khối cán bộ công chức:  , Đoàn viên thanh niên khối trường học:  .

* Địa chỉ liên hệ:
Văn phòng Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Tầng 3, Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (Đường Nguyễn Huy Oánh, Thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh).
Điện thoại: