Hướng dẫn tuyên truyền bầu cử đại biểu QH, HĐND các cấp

Hướng dẫn 02-HD/ĐUK về Tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Số kí hiệu HD-02/ĐUK
Ngày ban hành 24/02/2021
Thể loại Hướng dẫn
Lĩnh vực Tuyên giáo
Cơ quan ban hành Đảng bộ Khối
Người ký Nguyễn Trọng Vân

Tải xuống Hướng dẫn

Các văn bản cùng thể loại "Hướng dẫn"

Số kí hiệu Ngày ban hành Trích yếu
HD - BTGTU - Thực hiện Hướng dẫn số 18-HD/BTGTU, ngày 14/7/2021 của Ban Tuyên giáo Trung ương về tuyên truyền Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 - 25/8/2021), Đảng ủy Khối đăng tải Hướng dẫn trên Website. Kính đề nghị các đơn vị quan tâm triển khai
HD và Đề Cương - Thực hiện Công văn số 402 - CV/BTGTU, ngày ngày 09 tháng 7 năm 2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về Sao gửi tài liệu tuyên truyền Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh đồng chí Võ Văn Tần (8/1891 - 8/2021. Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đăng tải Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương và Đề cương Tuyên truyền trên Website Đảng bộ Khối. Đề nghị các đơn vị phổ biến rộng rãi đến cán bộ, đảng viên… thông qua các hội nghị, diễn đàn sinh hoạt, trên các website, trang thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
HD157-HDBTGTW - Ky niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành Hướng dẫn tuyên truyền, Website Đảng ủy Khối đăng tải trên mục Hệ thống văn bản, kính đề nghị các đơn vị triển khai tuyên truyền.
HD 158-BTGTW - KN nam ky khoi nghia - Kỷ niệm 80 năm ngày Nam kỳ khởi nghĩa, Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành hướng dẫn các nội dung tuyên truyền, Website Đảng ủy Khối đăng tải trên mục hệ thống văn bản, kính đề nghị các đơn vị triển khai tuyên tuyền kịp thời