Đảng bộ Viễn Thông Hà Tĩnh đưa vào hoạt động công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Hà Tĩnh

Thứ năm - 15/10/2020 23:45
Chiều ngày 10/9/2020, Đảng bộ Viễn Thông Hà Tĩnh đưa Trạm phát sóng BTS Kỳ Xuân (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đi vào hoạt động, đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, tham dự lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh và đưa trạm BTS Kỳ Xuân đi vào hoạt động có đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Danh Việt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viễn Thông Hà Tĩnh và cán bộ phòng ban chuyên môn Viễn Thông tỉnh.
Sau hơn 6 tháng tích cực triển khai xây dựng, đến nay tất cả các hạng mục của dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng; các trang thiết bị kỹ thuật đã được lắp đặt, hiệu chỉnh đủ điều kiện khai thác.
1 1 1
Đồng chí Nguyễn Đình Hải Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo Viễn thông Hà Tĩnh
gắn biển công trình “Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025"
 Ảnh: Báo Hà Tĩnh.vn
Trạm phát sóng BTS Kỳ Xuân được xây dựng với quy mô 1 trụ anten có độ cao 99m, chân móng 16m x 16m... tổng mức đầu tư trên 11,9 tỷ đồng, hoạt động góp phần đảm bảo thông tin, liên lạc an ninh biên giới biển, phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn....
1 10
Ảnh: Báo Hà Tĩnh.vn
3 7
Trạm phát sóng BTS Kỳ Xuân đi vào hoạt động giúp Nhân dân trong khu vực sử dụng các dịch vụ được tốt hơn, đồng thời ngư dân khi ra khơi bám biển cập nhật được các thông tin khi khai thác ngư trường xa đất liền, cũng như khi có sự cố về thiên tai.
Hoạt động gắn biển các công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh, được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối chỉ đạo triển khai thực hiện trên tất cả các đơn vị cơ sở trực thuộc, nhằm phát động đợt cao điểm thực hiện phong trào thi đua lập thành tích trong lao động, sản xuất, thiết thực và hiệu quả hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Tác giả bài viết: Trần Đức Thuận - Ban Tuyên giáo