Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề học tập và làm theo Bác

Thứ hai - 24/10/2022 22:46

Chiều 24/10, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị quan triệt Chuyên đề học tập về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường, khơi dậy khát vọng và truyền thống văn hóa con người Hà Tĩnh, phục hồi phát triển kinh tế - xã hội; quán triệt Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027 cho gần 250 đồng chí cán bộ Đoàn cốt cán trong toàn Khối.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Nguyễn Hoài Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Trần Công Hoan - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Hoàng Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trao đổi những nội dung cốt lõi của Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 lồng ghép với nội dung 02 chuyên đề dành riêng cho tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên.  Đồng thời, liên hệ thực tiễn đến các sự kiện, xu hướng đang diễn ra tác động trực tiếp đến tư tưởng, nhận thức và hành động của thế hệ trẻ hiện nay. Đặt ra những vấn đề cần suy nghĩ về việc bồi dưỡng, xây dựng khát vọng cống hiến, xây dựng đất nước trong mỗi đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm thông tin công tác tuyên giáo,
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao đổi tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động, làm cho việc học tập và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Phó Bí thư Tỉnh đoàn quán triệt Nghị quyết và Chương trình hành động
thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVIII

Cũng tại Hội nghị, cán bộ đoàn cốt cán trong toàn Khối đã được trao đổi về Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVIII và Đại hội Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tác giả bài viết: Văn phòng Đoàn Khối