Sôi nổi giải bóng chuyền hơi nữ Công đoàn Khối các cơ quan Đảng

Chủ nhật - 05/03/2023 22:17
Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028, trong 2 ngày 04, 05/3/2023, Công đoàn Khối các cơ quan Đảng đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ.

Tham gia giải đấu có 10 đội bóng, với hơn 100 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở Khối các cơ quan Đảng. Giải đấu được chia thành hai bảng và thi đấu theo hình thức loại trực tiếp để chọn ra 4 đội đội bóng vào vòng bán kết, chung kết tranh giải nhất nhì.

Lễ khai mạc giải đấu

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu, cống hiến những trận  đấu vô cùng sôi nổi, với nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên và nhân dân đến xem và cổ vũ.

Trận chung kết giữa đội bóng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi với 23 trận đấu đầy kịch tính, vượt qua 10 đội bóng tham gia giải, đội bóng của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xuất sắc giành giải nhất. Kết thúc giải bóng, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các đội bóng.

Đồng chí Trần Thế Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao giải nhất cho đội bóng Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

Đồng chí Trương Thanh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao giải Nhì cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy

Đồng chí Võ Hồng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao giải ba
cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Nội chính Tỉnh ủy

Đồng chí Nguyễn Như Dũng – Tỉnh ủy viên Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban TT Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải khuyến khích cho các đội bóng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh, Báo Hà Tĩnh, Trường Chính trị Trần Phú, Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải thưởng vận động viên xuất sắc nhất giải đấu cho vận động viên Nguyễn Thị Linh - đội bóng Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Đình Dũng, Trưởng Khối công đoàn Khối các CQ Đảng trao giải thưởng vận động viên xuất sắc nhất giải đấu cho vận động viên Nguyễn Thị Linh - đội bóng Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

Giải bóng chuyền hơi nữ là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, là dịp để cán bộ, đoàn viên trong Khối giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. máy chia giấy cuộn

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoa, ảnh: Báo Hà Tĩnh