Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh:  Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp trong tình hình mới - Vấn đề cần quan tâm

Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp trong tình hình mới - Vấn đề cần quan tâm

•   03/06/2021 11:01:37 PM
  •   Phản hồi: 0
Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (Đảng bộ Khối) với 109 tổ chức cơ sở đảng, đa dạng về loại hình, là các cơ quan, doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng của tỉnh. Kết quả thực hiên nhiệm vụ của các đơn vị đóng góp rất quan trọng vào kết quả chung của tỉnh. Chính vì vậy, Đảng bộ Khối đã xác định xây dựng văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp là mũi đột phá trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
“Dân thụ hưởng” - một trong những điểm mới quan trọng của Văn kiện Đại hội XIII

•   01/06/2021 04:21:25 AM
  •   Phản hồi: 0
(TG) - “Dân thụ hưởng” là một trong những điểm mới quan trọng của Văn kiện Đại hội XIII trong tổng thể phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng”.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh yêu cầu đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng

•   24/05/2021 05:17:06 AM
  •   Phản hồi: 0
(Baohatinh.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Kinh tế tư nhân - động lực quan trọng của nền kinh tế

•   13/05/2021 10:49:48 PM
  •   Phản hồi: 0
(TG) - Đại hội lần thứ XIII của Đảng khẳng định, phát triển mạnh mẽ khu vực kinh tế tư nhân cả về số lượng, chất lượng, hiệu quả “thực sự trở thành một động lực quan trọng trong phát triển kinh tế”(1). Đây là chủ trương lớn, nhất quán của Đảng vừa thúc đẩy kinh tế tư nhân tiếp tục phát triển; vừa phát huy vai trò của thành phần kinh tế này trong phát triển kinh tế - xã hội, củng cố an ninh quốc phòng trong tình hình mới.
Vận dụng nhận thức mới để xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN ở Việt Nam

•   13/05/2021 09:19:45 PM
  •   Phản hồi: 0
(TG) - Tại Đại hội toàn quốc lần thứ IX, Đảng ta khẳng định: “Nhà nước ta là công cụ chủ yếu để thực hiện quyền làm chủ của nhân dân, là Nhà nước pháp quyền của dân, do dân, vì dân”. Không ngừng xây dựng, hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa (XHCN) của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân là phương hướng cơ bản để phát huy dân chủ XHCN, bảo đảm tất cả quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân; quyền lực nhà nước là thống nhất, có sự phân công, phối hợp, kiểm soát giữa các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện quyền lập pháp, hành pháp, tư pháp. Đây cũng là một trong ba khâu đột phá chiến được đã được Đại hội Đảng XIII đã khẳng định và làm rõ.
Những nội dung mới về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa trong Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

•   10/05/2021 09:04:52 PM
  •   Phản hồi: 0
TCCS - Đổi mới, hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa (XHCN) là một nội dung quan trọng trong Văn kiện các đại hội gần đây của Đảng. Điểm mới trong Văn kiện Đại hội XIII là làm rõ hơn vai trò, định hướng phát triển các thành phần kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN; xác định rõ hơn mối quan hệ giữa Nhà nước, thị trường và xã hội trong cơ chế vận hành nền kinh tế thị trường định hướng XHCN và đề ra nhiều nhiệm vụ mới, nội dung mới để tiếp tục hoàn thiện toàn diện, đồng bộ thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước trong những năm tới.
Những điểm mới về đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng

•   11/04/2021 09:46:45 PM
  •   Phản hồi: 0
(TG) - Qua hai nhiệm kỳ Đại hội XI và XII (10 năm), việc thực hiện đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế tuy đạt được một số kết quả tích cực, nhưng vẫn chưa tạo được bước chuyển căn bản sang mô hình phát triển kinh tế mới. Hơn nữa, trong bối cảnh mới của tình hình thế giới, khu vực và đất nước, nhất là tác động của cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, Đại hội XIII của Đảng tiếp tục đề ra nhiệm vụ “đổi mới mạnh mẽ mô hình tăng trưởng” với nhiều nội dung mới, yêu cầu mới[3].
Để khâu tổ chức thực hiện không còn là khâu yếu

•   31/03/2021 10:13:16 PM
  •   Phản hồi: 0
(TG) - Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang bước vào một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Với tinh thần nghiêm túc, bài bản, khoa học trong nghiên cứu, học tập, quán triệt cho đến tổ chức triển khai đúng đắn, linh hoạt, sáng tạo, đưa Nghị quyết vào cuộc sống hiệu quả, chất lượng cũng là từng bước khắc phục để khâu tổ chức thực hiện không còn là khâu yếu như Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã chỉ ra.
Đảng viên hứng khởi thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu các nghị quyết đại hội Đảng

•   21/03/2021 10:17:53 PM
  •   Phản hồi: 0
(Baohatinh.vn) - Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh đã đánh giá kết quả học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020 - 2025 bằng hình thức trắc nghiệm trực tuyến đầy mới mẻ.
Khối các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh: Chung sức xây dựng nền hành chính minh bạch, hiệu quả

•   18/02/2021 09:08:15 PM
  •   Phản hồi: 0
(Baohatinh.vn) - Tích cực ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào công tác điều hành, lãnh đạo, các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh Hà Tĩnh đang tiến gần hơn tới mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối đã đề ra.
Thông báo - mời họp

42-TB/ĐUK

TB mở Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa III năm 2021

28/07/2021