Ban Thường vụ Đảng ủy Khối chúc mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ sáu - 11/10/2024 05:57
Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2024), Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Trong dịp này, đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, đảng viên và người lao động các đơn vị: Chi bộ Công ty Cổ phần Chế biến Muối và Nông sản miền Trung, Chi bộ Công ty Bảo Việt Hà Tĩnh, Chi bộ Công ty cổ phần Giống cây trồng và Thương mại Hà Tĩnh, Đảng bộ Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh.
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối ghi nhận, đánh giá cao sự năng động, sáng tạo và những nỗ lực của các doanh nghiệp đã từng bước vượt qua khó khăn để duy trì, phát triển sản xuất - kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động, nộp ngân sách Nhà nước đầy đủ và tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, góp phần đắc lực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Thường trực Đảng ủy Khối mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân không ngừng nỗ lực khắc phục khó khăn, đồng sức, đồng lòng; nắm bắt cơ hội, có chiến lược, kế hoạch đầu tư, sản xuất, kinh doanh đúng hướng, đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và đóng góp nhiều hơn để xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp; tiếp tục quan tâm xây dựng và củng cố đảng bộ, chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Một số hình ảnh hoạt động của đoàn công tác:

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tặng hoa, chúc mừng cán bộ, đảng viên, người lao động Chi bộ Công ty Cổ phần Chế biến Muối và Nông sản miền Trung

…Chi bộ Công ty Bảo Việt Hà Tĩnh

…Chi bộ Công ty CP Giống cây trồng và Thương mại Hà Tĩnh

... và Đảng bộ Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh

Cũng trong dịp này, các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối đã tham gia cùng các đoàn công tác của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ tỉnh chúc mừng một số tổ chức, doanh nghiệp trong tỉnh:

Đồng chí Đặng Ngọc Sơn, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối tham gia đoàn công tác của Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải chúc mừng Công ty TNHH  Gang Thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh

... tặng hoa, chúc mừng Đảng bộ Công ty CP Tập đoàn Hoành Sơn.

Đồng chí Đặng Ngọc Sơn, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối tham gia đoàn công tác của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng tặng hoa, chúc mừng Đảng bộ Công ty CP Dược Hà Tĩnh

... Đảng bộ Công ty TNHH MTV Bia Sài Gòn - Hà Tĩnh

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối tham gia đoàn công tác của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh tặng hoa, chúc mừng Đảng bộ Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh

... Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh

Đồng chí Hà Thị Sâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối tham gia đoàn công tác của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu tặng hoa, chúc mừng Đảng bộ Công ty CP Cấp nước Hà Tĩnh

... và Đảng bộ Viễn Thông Hà Tĩnh.

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Thông báo mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa VIII năm 2024

11/10/2024

Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2024

11/10/2024

Thông báo mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa VII

02/10/2024

Hội nghị Báo cáo viên tháng 9 năm 2024.

24/09/2024