Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh động viên Công ty cổ phần Cấp nước sau mưa lũ

Thứ ba - 27/10/2020 20:57
(Baohatinh.vn) Sáng 27/10, đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm và động viên Công ty cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh sau mưa lũ.

Mưa lũ khiến 7 máy bơm và hệ thống điều khiển của Nhà máy nước TP Hà Tĩnh hư hỏng nặng.
Trong đợt mưa lũ vừa qua, mặc dù công ty đã có phương án phòng chống bão lũ và đã huy động lực lượng đưa đồ lên cao nhưng do lũ lớn, công ty nằm ở khu vực ngập sâu nên vẫn bị thiệt hại khá nặng nề. Ước tính, công ty bị thiệt hại do mưa lũ gây ra khoảng 5 tỷ đồng.
Cụ thể, tình trạng ngập lụt đã khiến 7 máy bơm của trạm bơm tăng áp TP Hà Tĩnh cùng các trạm bơm nhỏ ở các huyện, thị và hệ thống điều khiển, nhiều thiết bị văn phòng bị hư hỏng.
 
Đoàn kiểm tra hệ thống máy móc của công ty.
Trong mưa lũ lớn, lượng nước công ty cấp cho khách hàng bằng 1/3 mức bình thường, đảm bảo nhu cầu sử dụng ở mức tối thiểu. Cùng với đó, công ty cũng đã thông báo cho khách hàng sử dụng tiết kiệm và bảo vệ hệ thống công trình của mình.
 
Bộ phận kỹ thuật sửa chữa hệ thống trạm bơm tại Nhà máy Nước thành phố Hà Tĩnh.
Sau mưa lũ, cán bộ, công nhân viên công ty thay ca nhau làm việc liên tục. Hiện tại, công ty đã thuê bộ phận kỹ thuật từ Hà Nội về sửa chữa, khắc phục hư hỏng để sớm ổn định sản xuất, đảm bảo cung ứng nước cho khách hàng. Dự kiến, trong vài ngày tới sẽ khắc phục xong.
 
Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải động viên Công ty CP Cấp nước Hà Tĩnh sớm khắc phục khó khăn do mưa lũ gây ra.
Chia sẻ những khó khăn và thiệt hại do mưa lũ gây ra, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải cho rằng, trong lúc khó khăn, song công ty đã có phương án duy trì cấp nước cho người dân. Dù không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng như bình thường nhưng đó đã là sự nỗ lực rất lớn của cán bộ, công nhân viên công ty. Đặc biệt, sau lũ, chất lượng nước vẫn đảm bảo.
Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh mong rằng, Ban Giám đốc cùng toàn thể công nhân viên công ty sớm vượt qua những khó khăn, đưa hoạt động của công ty trở lại bình thường. Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh luôn “kề vai sát cánh”, đồng hành, chia sẻ với công ty.

Tác giả bài viết: Ngọc Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

110-TB/ĐUK

Thông báo mở Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa V, năm 2022

19/09/2022

109-TB/ĐUK

TB kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

09/09/2022

72-GM/ĐUK

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh kết nối đường truyền Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh quán triệt Quy định của Trung ương, các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII

22/08/2022

107-TB/ĐUK

Thông báo kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

05/08/2022

Lượt truy cập
  • Đang truy cập158
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm148
  • Hôm nay29,989
  • Tháng hiện tại1,051,145
  • Tổng lượt truy cập6,775,983
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây