Tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho cộng tác viên Website Đảng bộ Khối

Thứ tư - 18/11/2020 03:25
Sáng ngày 18/11, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho đội ngũ cộng tác viên Trang thông tin điện tử Đảng bộ Khối. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Biên tập Website Đảng ủy Khối và 86 cộng tác viên trang thông tin điện tử Đảng bộ Khối.
xh

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Tĩnh truyền đạt các kiến thức cơ bản
Tại hội nghị tập huấn, các học viên đã được đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Tĩnh truyền đạt các kiến thức cơ bản như kỹ năng viết, biên tập tin bài, chất lượng tin, bài và kỹ thuật xử lý hình ảnh cho trang thông tin điện tử. Ngoài ra, đồng chí còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình để giúp các học viên chủ động tìm kiếm thông tin. Bằng phương pháp truyền đạt lôi cuốn, hấp dẫn và những bài thực hành cụ thể, buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thực sự mang tới những kiến thức, kỹ năng hữu ích cho các học viên.
ah

Đồng chí Nguyễn Đình Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi tập huấn
Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Đình Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị thời gian tới đội ngũ cộng tác viên tại các đơn vị phối hợp tích cực hơn nữa với Ban biên tập để gửi, đăng bài lên Trang thông tin điện tử Đảng bộ Khối xem đây là công cụ giao tiếp hai chiều giữa Đảng bộ Khối và các đảng ủy, chi ủy trực thuộc.
Qua lớp tập huấn các học viên được nâng cao nhận thức, kỹ năng và nghiệp vụ trong công tác viết, biên tập tin, bài đáp ứng nhu cầu thông tin phong phú của Trang thông tin điện tử Đảng bộ Khối, để trang thông tin thực sự là công cụ chỉ đạo điều hành của cấp ủy và là diễn đàn của các đảng bộ, chi bộ trực thuộc. /.

Tác giả bài viết: Hương Huyền - Ban Tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

54-TB/ĐUK

TB mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng Khóa IV năm 2021

22/09/2021

53-TB/ĐUK

Thông báo kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng tháng 9 (24/9/2021)

22/09/2021

51-TB/ĐUK

TB mở Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2021

17/09/2021

52-TB/ĐUK

Thông báo kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

17/09/2021

Lượt truy cập
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay2,760
  • Tháng hiện tại84,383
  • Tổng lượt truy cập1,232,858
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây