Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ hai - 04/01/2021 20:52
Sáng ngày 30/12/2020, Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Toàn cảnh Hội nghị
Thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh thế giới và trong nước có nhiều biến động do dịch Covid-19, Đảng bộ, nhà trường và toàn thể cán bộ, đảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã phấn đấu vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch của năm 2020. Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc tổ chức thực hiện tốt việc quán triệt, xây dựng, thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; kịp thời ban hành nghị quyết, xây dựng chương trình, kế hoạch công tác của tập thể cấp ủy; công tác đào tạo, tuyển sinh, công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, tổ chức sắp xếp và tinh gọn bộ máy hành chính của Trường….
Năm 2021 Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy tập trung kiện toàn cấp ủy, Ban Giám hiệu Trường, triển khai thực hiện Đề án thành lập Hội đồng trường, xây dựng chiến lược phát triển Trường trong giai đoạn mới; tổ chức học tập, quán triệt, xây dựng Chương trình hành động và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ,cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên. Chú trọng kiểm tra, giám sát việc khắc phục, sửa chữa hạn chế, khuyết điểm đã chỉ ra sau kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), kiểm điểm cuối năm để xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh. Xây dựng Đề án phát triển nhà trường, chỉ đạo đẩy mạnh quảng bá tuyển sinh, quảng bá hình ảnh nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, chú trọng đào tạo mũi nhọn, nhằm thu hút học sinh, sinh viên.
img 1957
Đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh trong năm qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Nhà trường phát huy tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo trong mỗi cán bộ, giảng viên. Xây dựng, nâng cao đội ngũ cán bộ tâm huyết, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu mới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển Nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.
Đồng chí Nguyễn Trọng Vân trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
 cho đồng chí Cù Huy Lộc
Tại Hội nghị tổng kết, Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cù Huy Lộc; Bằng khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Trao tặng Bằng khen cho 03 tập thể hoàn thành xuất sắc
nhiệm vụ năm 2020

Trao tặng Bằng khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc
nhiệm vụ năm 2021