Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022

Thứ hai - 07/11/2022 04:17

Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022. Cuộc thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông; nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho mọi người dân; góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.

1

Nội dung cuộc thi tập trung vào tìm hiểu các kiến thức về an toàn giao thông; kỹ năng xử lý các tình huống, các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông…

Đối tượng tham gia Cuộc thi là mọi công dân Việt Nam có độ tuổi từ đủ 14 tuổi trở lên. Thời gian diễn ra Cuộc thi từ tháng 10/2022 đến tháng 12/2022

Hình thức thi, mỗi tuần Ban Tổ chức Cuộc thi đưa ra 05 câu hỏi thi với các phương án trả lời có sẵn, trong đó có phương án đúng. Người dự thi lựa chọn phương án đúng, sau đó điền vào ô "Dự đoán số người trả lời đúng”, nhập thông tin định danh cá nhân, nhập mã xác thực và bấm vào ô "Gửi bài thi".
Cơ cấu giải thưởng hằng tuần gồm 01 giải Nhất, trị giá 02 triệu đồng; 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 1,5 triệu đồng; 03 giải Ba, mỗi giải trị giá 01 triệu đồng.

Cách thức tham gia Cuộc thi:

- Cách 1: Truy cập vào phần mềm Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” tại địa chỉ atgt.dangcongsan.vn; sau đó bấm vào ô “Tham gia thi”, điền thông tin người tham gia và trả lời các câu hỏi.
- Cách 2: Truy cập vào phần mềm Cuộc thi từ banner Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (dangcongsan.vn), mạng xã hội VCNet (vcnet.vn) hoặc các báo/tạp chí điện tử, trang/cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, địa phương dẫn đường link liên kết với Cuộc thi; sau đó bấm vào ô “Tham gia thi”, điền thông tin người tham gia và trả lời các câu hỏi.

Tác giả bài viết: Trần Khánh

Thông báo - mời họp

78-GM/ĐUK

Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)