Đảng ủy Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Thứ tư - 04/05/2022 04:21
Thực hiện kế hoạch của cấp ủy các cấp về thực hiện Kết luận số 01 – KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW. Tại lễ chào cờ tháng 5/2022, Đảng ủy Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Theo đó, có 02 tập thể (Chi bộ 1, Chi bộ 6) và 07 cá nhân tiêu biểu được biểu dương trong dịp này.  Đây là một trong những việc làm thường xuyên hằng năm tại Đảng bộ. Các tập thể, cá nhân được tuyên dương là những tấm gương luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nói đi đôi với làm; nêu gương sáng về nhân cách, đạo đức, lối sống, ý chí quyết tâm phấn đấu vượt qua khó khăn, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân và cũng là những tập thể, cá nhân có những việc làm thiết thực, cụ thể mang lại hiệu quả trong công tác.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tặng hoa cho các cá nhân tiêu biểu

Những năm qua, nhiều tập thể, cá nhân đã có những việc làm theo gương Bác với tinh thần tự giác cao, qua đó xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến được Đảng ủy biểu dương, khen thưởng kịp thời vào dịp kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác hằng năm. Năm 2021, sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị, Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh vinh dự là một trong những tập thể được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen.

Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tặng hoa cho đại diện 02 tập thể tiêu biểu

Thời gian tới, Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tiếp tục chú trọng phát hiện, xây dựng các mô hình, điển hình tiên tiến với nhiều nội dung sát thực tiễn, có chất lượng; đẩy mạnh tuyên truyền gương người tốt, việc tốt; tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; và chủ đề năm 2022 của tỉnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường, khơi dậy khát vọng và truyền thống văn hóa con người Hà Tĩnh, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội”, qua đó tạo sức lan tỏa, cổ vũ động viên đảng viên, công chức, người lao động tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn Đảng bộ chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 – 15/6/2022).

Tác giả bài viết: Tố Nga - Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh