Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh - Nguyễn Đình Hải tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lộc Hà

Chủ nhật - 23/01/2022 21:18
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, ngày 21/01/2022 đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trưởng đoàn công tác chỉ đạo huyện Lộc Hà đã đi trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Lộc Hà. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Tĩnh và đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, Bí thư Huyện ủy Lộc Hà.

Đồng chí Nguyễn Đình Hải cùng đồng chí trong đoàn công tác trao quà cho
các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn tại
xã Thịnh Lộc, Lộc Hà

Theo đó, đoàn đã trao tặng 40 suất quà cho 40 hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Thịnh Lộc, trao tặng 25 suất quà cho 25 hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Hộ Độ. Tổng số quà mà đoàn công tác đã trao trong dịp này là 65 suất quà với trên 34 triệu đồng cho 65 hộ nghèo, gia đình chính sách.
Tâm sự với bà con, đồng chí Nguyễn Đình Hải cho biết: Những phần quà nhỏ bé này là tình cảm, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, tổ chức, cá nhân đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Mong muốn những phần quà đó sẽ góp phần động viên cách gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn đón tết cổ truyền dân tộc ấm cúm, tươi vui là động lực khích lệ để mọi người vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh, hoạt động của đoàn công tác:

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoa