Chi bộ Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Tĩnh sinh hoạt chuyên đề nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ năm - 04/02/2021 03:40
Vừa qua, chi bộ Hội LHPN Hà Tĩnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021) và chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Trần Đức Thuận - Ủy viên Ban chấp hành, Phó trưởng Ban Tuyên giáo, Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể đảng viên chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh.
anh
Ảnh. Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề
Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các đảng viên đã được thông tin nhanh về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, cùng nhau ôn lại lịch sử 91 năm vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam và Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh.
Cũng tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã trao đổi, thảo luận, đề xuất các giải pháp để thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XVI, đặc biệt trao đổi, thảo luận kỹ các chỉ tiêu, giải pháp gắn với thực hiện chuyên môn, thực hiện nhiệm vụ chính trị.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Trần Đức Thuận Phó trưởng Ban Tuyên giáo, Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến phát biểu rất chất lượng, trách nhiệm của các đảng viên. Đối với Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết cơ bản đã đầy đủ, cụ thể, cần bổ sng một số  nội dung liên quan đến xây dựng văn hóa con người Việt Nam, con người Hà Tĩnh.
 
anh
Đồng chí Trần Đức Thuận - Phó trưởng Ban Tuyên giáo  Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu.
Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, chủ tịch Hội LHPN tỉnh cũng đánh gia cao các tham luận, đã bám sát mục đích yêu cầu của buổi sinh hoạt. Các chỉ tiêu, giải pháp trong chương trình hành động rất quan trọng để xây dựng báo cáo chính trị và hoạt động những năm tới. Một số nội dung, chỉ tiêu rất khó, tuy nhiên cần nỗ lực để thực hiện  để qua đó nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Hội. Đảng đoàn sẽ có trách nhiệm cùng với Chi bộ xây dựng và hoàn thiện Chương trình hành động.
Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề mỗi cán bộ, đảng viên xác định rõ trách nhiệm của bản thân, nỗ lực phấn đấu triển khai hiệu quả, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh./.

 

Tác giả bài viết: Thúy Hằng – Hội LHPN tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo - mời họp

54-TB/ĐUK

TB mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng Khóa IV năm 2021

22/09/2021

53-TB/ĐUK

Thông báo kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng tháng 9 (24/9/2021)

22/09/2021

51-TB/ĐUK

TB mở Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2021

17/09/2021

52-TB/ĐUK

Thông báo kiểm tra nhận thức xét kết nạp Đảng

17/09/2021

Lượt truy cập
  • Đang truy cập36
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm34
  • Hôm nay3,164
  • Tháng hiện tại84,787
  • Tổng lượt truy cập1,233,262
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây